Hot news :

Răng hô là gì? Chi phí bọc răng sứ cho răng hô mới nhất 2019

Trước đây vấn đề răng hô chỉ có thể khắc phục bằng các phương pháp chỉnh nha niềng răng, với sự phát triển của lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ thay bởi niềng răng người bị răng hô có thể chọn biện pháp đơn giản, không mất nhiều thời gian, ít tốn kém hơn thế nhưng vẫn cam kết chi phí chữa trị làm đẹp cao là bọc răng sứ thẩm mỹ.

Răng hô (răng vẩu) là gì?

Răng hô là hiện tượng lệch lạc răng miệng khá nhiều, răng hô thường gây nên hiện tượng răng hàm trên chìa ra phía trước.

các loại răng sứ hiện nay, ưu nhược điểm của các loại răng sứ,các loại răng sứ,các loại răng,các loại răng sứ hiện nay,các loại răng sứ thẩm mỹ,ưu điểm của bọc răng sứ,ưu nhược điểm của các loại răng sứ,các loại răng sứ cao cấp,loại răng sứ nà o tốt nhất hiện nay,các loại răng sứ tốt nhất,tuổi thọ răng sứ,có bao nhiêu loại răng sứ

Chi phí bọc răng sứ cho răng hô 2019

Răng hô không chỉ làm mất thẩm mỹ nụ cười, khuôn mặt thiếu hài hoà mà còn tiến hành ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai do sai lệch khớp cắn hàm trên và hàm dưới không khép sát lại được.

Răng hô bọc răng sứ thẩm mỹ có được không?

chuyên gia nha khoa Trần Quốc Hoà – chuyên gia làm đẹp răng tại nha khoa Quốc Tế Nevada cho biết:

“Hầu hết những quý khách bị răng hô đều có chung suy nghĩ là chỉ có niềng răng mới giải quyết được. Tuy nhiên bằng khoa học thẩm mỹ răng mới đặc biệt là phương pháp bọc răng sứ làm đẹp thì răng hô cũng như những nhược điểm răng miệng khác đều có thể được khắc phục hoàn toàn.

Rộng rãi quý khách hàng đến nha khoa tâm sự với tôi mặc dù bị răng hô nhưng họ lại rất ngại niềng răng bởi phải đeo mắc cài trong time thời gian khá lâu, mà họ lại thực hiện những công việc phải giao tiếp rộng rãi nên rất sợ ảnh hưởng đến giao tiếp.

Chính Do vậy bọc răng sứ làm đẹp là giải pháp tối ưu nhất cho các trường hợp răng hô nhưng không muốn niềng răng với nhiều ưu điểm:

  • Tính làm đẹp cao, răng trắng sáng nổi bật, làm đẹp nụ cười được cải tạo hoàn toàn
  • Tiện dung, mức thời gian thực hiện quy trình không mất nhiều thời gian, trung bình từ 3 – 5 ngày
  • Cải tạo hiện tượng răng hô, lệch khớp cắn
  • Răng sứ cao cấp giúp đảm bảo ăn nhai thấp, cảm nhận thức ăn như răng thật, bền chắc gấp 7 lần so với răng thật”

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô như thế nào?

(*) Theo bác sĩ Hoà, bọc răng sứ làm đẹp cho răng hô Đòi hỏi người chuyên gia cần phải có chuyên môn tay nghề cao, nhất là cần thiết có gu làm đẹp rẻ, tiến hành bọc răng sứ đúng kỹ thuật thì bảng kết quả răng mới đều đẹp tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai rẻ.

Quá trình bọc răng sứ làm đẹp cho răng hô (theo chuẩn FDA) tại nha khoa Quốc Tế Nevada:

Toàn bộ tiến trình xảy ra trong khoảng trung bình từ 3 – 5 ngày

Bước 1: Thăm khám

Thời kỳ này bác sĩ sẽ thăm khám bao hàm toàn bộ sức khoẻ răng miệng để nắm được trường hợp lệch lạc của răng

Bước 2: Chụp phim

Bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D để dựng lại hình ảnh của toàn bộ cấu trúc xương hàm và răng từ đó giúp chỉ ra phương án điều trị chuẩn xác.

Với hiện tượng răng hô, để cam kết lợi ích tốt làm đẹp tối đa bác sĩ nha khoa dùng máy X-quang Smilecare để dự đoán hình sau khi phục hình răng sứ giúp đảm bảo phương án chữa trị phù hợp với làm đẹp khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Xử lý bề mặt răng

Chuyên gia nha khoa làm xử lý bề mặt răng, tạo những cùi răng thật để bọc răng sứ sau đấy.

Răng thật được mài một phần men răng bên ngoài bằng hệ thống mài chuyên dụng được tích hợp trên ghế nha khoa Anthos giúp bảo tồn tối đa chất lượng răng thật.

Bước 4: Lấy dấu răng

Răng sau khi được xử lý bề mặt sẽ được lấy dấu răng để tạo khuôn cho labo chế tạo các mão răng sứ mới.

Răng sứ cao cấp được chế tạo với khoa học labo CAD/CAM inlab Sirona nên sẽ đem lại tác dụng tốt thẩm mỹ tối đa, từng chiếc răng được mẫu mã riêng, ôm khít, vừa vặn với từng vị trí răng giúp hàm răng không ngừng, tự nhiên.

Bước 5: Bọc răng sứ làm đẹp

Ở bước này, trước khi cố định răng sứ lên răng thật, bác sĩ sẽ định hình và kiểm tra mức độ thích hợp, răng đẹp đúng chuẩn hợp ý của người tiêu dùng thì mới mở màn cố định chắc chắn lên răng .

Bước 6: Tái khám

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?

Giá của một ca bọc răng sứ cho răng hô phụ thuộc vào số lượng răng mong muốn bọc và loại răng sứ quý khách lựa chọn:

Ví dụ:

– Hô 2 răng cửa thì chỉ mong muốn bọc sứ 2 răng đó
– Răng hô ở những răng nằm trong khuôn miệng cười thì mong muốn bọc từ 4 – 6 răng…

Hiện tại có 2 loại răng sứ rộng rãi nhất là răng sứ toàn sứ và răng sứ sườn kim loại. Dẫn đầu thị trường về tốt có thể nói đến răng sứ của những hãng như Emax, Vita (Đức) gồm những loại sau:

– Răng sứ toàn sứ: Răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia
– Răng sứ sườn kim loại: Răng sứ Titan

Trên đây là chi tiết về bọc răng sứ và giá tiền bọc răng sứ cho răng hô tại Nha khoa quốc tế Nevada cũng ở trên thị trường hiện tại. Bạn có thể Chia sẻ bảng báo giá nha khoa để cập nhật những chương trình khuyến mại HOT. Để có thể chọn lựa cho mình một dòng răng sứ phù thống nhất, hãy đến ngay Nevada hôm nay hoặc nhấc máy gọi ngay số điện thoại 1800 2045 để được trả lời và đặt lịch thăm khám nhanh nhất!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa