Hot news :

Nha khoa Quốc tế Nevada – Địa chỉ tẩy trắng răng được nhiều Sao Việt lựa chọn

Ai cũng mong muốn bản thân mình trở hữu một hàm răng trắng sáng. Đặc biệt là những người nổi tiếng, thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người. Vì thế, họ rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe, thẩm mỹ của răng miệng. Rất nhiều ngôi sao, ca sĩ, MC nổi tiếng đã lựa chọn tẩy răng răng tại nha khoa Quốc tế Nevada. Cùng lắng nghe đánh giá của họ về địa chỉ nha khoa này nhé.

Top 5 Hoa hậu đại dương Huyền Trang

Top 5 Hoa hậu đại dương Huyền Trang: “Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng mình vẫn dành thời gian để đến Nha khoa Quốc tế Nevada để tẩy trắng và thăm khám răng miệng thường xuyên. Trước khi quyết định tẩy trắng răng, mình đã mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín. Được biết nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ được nhiều anh chị trong ngành lựa chọn và nhận được khá nhiều phản hồi tốt nên mình cảm thấy rất yên tâm. Nevada có độ ngũ bác sĩ rất nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tiên tiến nên mình không hề cảm thấy ê buốt.”
Hoa Hậu Đại Dương Huyền Trang chia sẻ cảm nhận sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Người mẫu Thảo My

Người mẫu Thảo My: “Trước khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada thì răng em bị hơi vàng, ố màu vì em có thói quen uống trà và cà phê. Sau khi tẩy trắng răng tại Nevada, em cảm thấy em tự tin cười hơn, thoải mái trước đám đông. Em cảm ơn nha khoa Nevada đã cho em một hàm răng trắng sáng”.Người mẫu Thảo My chia sẻ cảm nhận sau khi tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha khoa Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

>>> Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng mòn men răng

MC Hoàng Linh

MC Hoàng Linh: “Linh là một người cực kì quan tâm đến sức khỏe răng miệng. Trước đây, Linh cũng đã thử qua một vài địa chỉ nha khoa, nhưng những cái đơn giản nhất như là lấy cao răng thôi cũng là cơn ác mộng với mình. Nhưng khi trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada mình cảm thấy khá ưng ý. Bác sĩ rất mát tay, thao tác êm ái. Mình không có cảm giác ê buốt hay sợ hãi gì cả. Từ đó, mình đã tin tưởng và lựa chọn nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ chăm sóc răng cho cả gia đình.”MC Hoàng Linh trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha khoa Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Nha khoa Quốc tế Nevada đang có 50 suất khuyến mại giảm giá 50% cho những khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ tẩy trắng răng. Để nhận ưu đãi, quý khách vui lòng gọi điện thoại tới Hotline 1800.2045.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa