Hot news :

Giá tiền tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Cách thức tẩy trắng răng tại nha khoa như thế nào? chi phí tẩy trắng răng TPHCM 1 lần tại nha khoa giá tiền bao nhiêu? Quá trình tẩy trắng răng như thế nào? Và đa số câu hỏi khác khi bệnh nhân đến tẩy trắng răng tại nha khoa.

Trong các câu hỏi trên thì câu hỏi tầm giá tẩy trắng răng 1 lần tại nha khoa là bao nhiêu là mối quan tâm, giải đáp của bệnh nhân khi muốn thực hiện tẩy trắng răng nhằm tăng cường tính làm đẹp cho răng, để giải đáp những yêu cầu này Nha Khoa Nevada mời các bạn cùng theo dõi Bài viết sau đây.

phương pháp tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là một công nghệ làm đẹp cho răng, giúp răng bị sậm màu, ố vàng trở nên trắng sáng hơn lúc đầu tiên, mang đến nụ cười với hàm răng trắng đẹp, sáng bóng giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày.

tẩy trắng răng giá bao nhiêu,giá tẩy trắng răng,bảng giá tẩy trắng răng,giá tẩy trắng răng tphcm,giá tẩy trắng răng tại nha khoa,giá tẩy trắng răng tại nhà ,giá tẩy trắng răng nha khoa,giá tẩy trắng răng hà nội,giá tẩy trắng răng tại hà nội,giá tẩy trắng răng bằng laser,giá tẩy trắng răng ở nha khoa,giá tẩy trắng răng hết bao nhiêu,giá tẩy trắng răng là bao nhiêu,giá tẩy trắng răng laser whitening,giá tẩy trắng răng bao nhiêu,giá tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất,bảng giá tẩy trắng răng nha khoa,giá tẩy trắng răng tại tphcm,xem giá tẩy trắng răng,tẩy trắng răng giá bao nhiêu 2018

những trường hợp nên tẩy trắng răng:

– Răng bị ố vàng , xỉn màu vì vệ sinh răng miệng không đúng cách, ăn thực phẩm ảnh hưởng xấu cho răng, răng bị ố do mảng bám cao răng….

-Men răng của bệnh nhân còn khỏe mạnh, không hoặc ít bị mài mòn.
-Tình trạng răng miệng bệnh nhân rẻ và không có dấu hiệu bệnh lý.
– những người trên 18 tuổi và cấu trúc xương hàm đã hoàn chỉnh và không có sự đổi mới.
– các người không quá già, không mắc những bệnh mạn tính tác động đến sức khỏe.

tiến trình tẩy trắng răng tại nha khoa

Tẩy trắng răng tại nha khoa được thực hiện theo một cơ chế riêng, với đầy đủ các bước theo trình tự và tiêu chuẩn của quốc tế:

♦ Bước 1: Thăm khám một cách giải đáp

trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám trường hợp răng miệng của bạn để xem xét có mắc nhất thiết bệnh lý nào không, có thích hợp để tiến hành tẩy trắng không.

♦ Bước 2: Vệ sinh răng miệng

chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng để cắt bỏ các mảng bám trên răng cũng như đánh bóng cho răng để răng được sạch sẽ và giảm thiểu việc nhiễm trùng trong quy trình tẩy trắng.

♦ Bước 3: Bôi thuốc cách ly răng và nướu

Khi răng đã được vệ sinh sạch sẽ, một lớp thuốc cách ly răng và nướu được bôi lên để tránh thuốc tẩy trắng bị tràn vào gây ra ảnh hưởng đến nướu răng.

♦ Bước 4: Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

Thuốc tẩy trắng sẽ được chuyên gia bôi lên trên bề mặt răng với một lượng vừa cần phải với nồng độ phù hợp với tình mức độ ố vàng của răng. Sau đấy, đèn tẩy trắng răng kỹ thuật cao (đèn Zoom) sẽ được ứng dụng để chiếu vào răng đã được bôi thuốc của bệnh nhân.

♦ Bước 5: Chiếu đèn Zoom tẩy trắng

phê duyệt các tia sáng từ đèn chiếu sẽ kết hợp với thuốc tẩy trắng răng sẽ tạo ra một loại phản ứng oxy hóa khử làm cho những chuỗi màu trên răng bị vỡ ra và thuốc sẽ ngấm vào răng làm răng trắng dần lên từ 1 – 2 tông.

quy trình bôi thuốc – chiếu đèn có thể được lặp lại 1 – 2 lần tùy thuộc theo nhận định của bác sĩ về độ sáng của răng đã đạt chuẩn hay chưa. Phổ biến quy trình tẩy trắng răng sẽ diễn ra trong vòng khoảng 45 – 60p là đã hoàn thành.

giá tẩy trắng răng tại nha khoa tầm giá bao nhiêu?

tùy vào Tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân khác nhau mà mức mức giá tẩy trắng răng ở những nha khoa có thể khác nhau.

tuy nhiên, tại Nha Khoa Nevada thì tầm giá tẩy trắng răng 1 lần hầu như đã chứa toàn bộ chi phí và không có phát sinh gì thêm (đối với bệnh nhân có sức khỏe răng miệng bình thường), những bạn có thể Bật mí bảng báo giá tẩy trắng răng của chúng tôi dưới đây:

TẨY TRẮNG RẲNG mức giá GHI CHÚ
Tẩy trắng răng 2.500.000 VNĐ 2 Hàm
Máng tẩy không kèm thuốc 1.000.000 VNĐ 2 Hàm
Thuốc tẩy trắng 300.000 VNĐ 1 Ống

Lưu ý: khi các bạn thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Nevada sẽ được tặng máng tẩy kèm thuốc để duy trì màu trắng của răng tại nhà. Ngoài ra, những bạn cũng có thể theo dõi những chương trình ưu đãi tẩy trắng răng của Nha Khoa Nevada để được giảm bớt phần nào tầm giá nhé.

Tại Nha Khoa Nevada, với hàng ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp trồng răng cũng như hệ thống tẩy trắng răng đèn Zoom Hiện đại. Chúng tôi sẽ mang lại lợi ích tốt tẩy trắng răng đặc biệt nhất đúng như mong muốn của những bạn. Đồng thời, với thời trang phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp sẽ đem lại cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân trong suốt thời gian làm.

trường hợp còn bất kỳ giải đáp nào khác về giá tiền tẩy trắng răng, hãy liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn. Giá tiền khám và1 cách giải đáp hoàn toàn miễn giá tiền. Mọi tư liệu chi tiết xin liên hệ tổng đài để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nguồn: http://nhakhoanevada.com/gia-tay-trang-rang/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa