Hot news :

Bọc răng sứ trong tiếng Anh là gì? Những câu nha khoa tiếng Anh thông dụng

Niềng răng, răng khôn hay bọc răng sứ tiếng anh là gì ? Dù đây chưa hẳn là 1 câu hỏi về dịch vụ thế nhưng đối với chúng tôi mọi quý khách hàng khi lưu ý dành câu hỏi cho Nha khoa Nevada đều rất đáng quý. Chính vì thế, Nevada sẽ tư vấn bằng Bài viết dưới đây, với hi vọng rằng Nevada sẽ là 1 địa chỉ không chỉ hỗ trợ các bạn về mặt làm đẹp nha khoa mà còn là kho kiến thức hữu ích cho mọi quý khách.

Hiện nay tiếng anh được coi là ngôn ngữ thứ hai của chúng ta và được sử dụng rất nhiều. Trường hợp bạn tới các phòng nha quốc tế thì việc áp dụng giờ anh trong nha khoa là thiết yếu hoặc bạn đang trong lĩnh vực muốn học chuyên sâu. Sau đây là 1 số từ và những mẫu câu cơ bản bạn có thể sử dụng.

Bọc răng sứ tiếng Anh là gì?

Bọc răng sứ tiếng anh là gì? Khi nghiên cứu, tra cứu bọc răng sứ trên mạng internet ngoài tìm hiểu bằng tiếng việt thì từ khóa tra cứu bằng giờ anh cũng rất hữu ích vì tạo điều kiện cho chúng ta nhiều tài liệu và nguồn tài nguyên hơn.

bọc răng sứ tiếng anh là gì,răng sứ tiếng anh,răng sứ tiếng anh là gì,bọc răng sứ tiếng anh,răng giả tiếng anh là gì,bọc răng sứ là gì,sứ tiếng anh là gì,niềng răng tiếng anh là gì,chỉ nha khoa tiếng anh,cao răng tiếng anh,răng hô tiếng anh,răng hô tiếng anh là gì,răng sứ tiếng anh gọi là gì,răng đều tiếng anh là gì,sâu răng tiếng anh là gì,răng sứ thẩm mỹ tiếng anh là gì,răng khôn tiếng anh,tẩy trắng răng tiếng anh là gì,tủy răng tiếng anh là gì

Tra cứu tư liệu bọc răng sứ bằng tiêng anh sẽ giàu tài nguyên tư liệu hơn

Hơn nữa, khi đọc những tạp chí, bài báo có áp dụng thuật ngữ chuyên khoa chúng ta cũng có thể nắm bắt, hiểu được nội dung, hình ảnh và kiến thức liên quan tới bọc răng sứ mà không thích mất tgian tra cứu..

Răng sứ trong h anh là gì

Theo như từ điển tiếng anh chuyên lĩnh vực thì răng sứ giờ anh dịch là dental porcelain

Vậy bọc răng sứ tiếng anh là gì?

Theo thuật ngữ chuyên khoa nha khoa thì bọc răng sứ trong tiếng anh là Porcelain crowns. Trong đó porcelain có nghĩa là sứ, crowns nghĩa là vương miện, mũ chụp.

bọc răng sứ tiếng anh là gì, răng sứ tiếng anh, răng sứ tiếng anh là gì, bọc răng sứ tiếng anh, răng giả tiếng anh là gì, sứ tiếng anh là gì, niềng răng tiếng anh là gì, chỉ nha khoa tiếng anh, cao răng tiếng anh, răng hô tiếng anh, răng hô tiếng anh là gì, răng sứ tiếng anh gọi là gì, răng đều tiếng anh là gì, sâu răng tiếng anh là gì, răng sứ thẩm mỹ tiếng anh là gì, răng khôn tiếng anh, tẩy trắng răng tiếng anh là gì, tủy răng tiếng anh là gì

Bọc răng sứ h anh là gì

Về cơ bản bọc răng sứ là công nghệ chụp vỏ bọc sứ lên bề mặt răng xấu hỏng. Khi tiến hành bọc răng sứ làm đẹp, chuyên gia sẽ thực hiện mài răng thật để tạo trụ răng sứ, sau đấy chụp vỏ bọc sứ bên ngoài trụ răng thật được ví dụ các chiếc mũ chụp lên răng thật của chúng ta vậy.

NIỀNG RẲNG giờ ANH LÀ GÌ?

bọc răng sứ tiếng anh là gì, răng sứ tiếng anh, răng sứ tiếng anh là gì, bọc răng sứ tiếng anh, răng giả tiếng anh là gì, sứ tiếng anh là gì, niềng răng tiếng anh là gì, chỉ nha khoa tiếng anh, cao răng tiếng anh, răng hô tiếng anh, răng hô tiếng anh là gì, răng sứ tiếng anh gọi là gì, răng đều tiếng anh là gì, sâu răng tiếng anh là gì, răng sứ thẩm mỹ tiếng anh là gì, răng khôn tiếng anh, tẩy trắng răng tiếng anh là gì, tủy răng tiếng anh là gì

Niềng răng trong tiếng anh là gì?

Niềng răng tiếng anh là gì? Niềng răng được gọi là Orthodontics với orthos (“chỉnh”, “xếp thẳng”) và -odont- (“răng”). Vai trò của từ này đều là niềng răng, chỉnh nha, chỉ việc can thiệp vào răng và xương ổ răng để thực hiện chuyển dịch răng.

Hơn thế nữa bạn có thể ứng dụng với từ Braces. Cả 2 từ này đều có ý nghĩa như nhau.

Công nghệ niềng răng trong giờ anh sẽ là Orthodontia.

Trường hợp bạn đang có sai sót về răng như răng khấp khểnh, mọc lệch, răng thưa hãy xem ngay phương pháp niềng răng . Niềng răng là công nghệ tuy đã có từ lâu trong y khoa thế nhưng đến nay vẫn là phương pháp giúp khắc phục nhược điểm về răng hô, móm, mọc lệch lợi ích tốt. Đừng ngần ngại tìm hiểu về phương pháp này Niềng răng không mắc cài: Bí quyết niềng như không niềng của nha khoa Nevada đang làm cho hàng ngàn quý khách hàng. Với cách niềng răng này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin dễ chịu giao tiếp ngay cả khi đang đeo niềng.
nếu bạn đang có 1 hàm răng hô, móm, khấp khểnh, không đều. Bạn không tự tin vì hàm răng của mình và cần được cải tạo nó thì chọn lựa bọc răng sứ hay niềng răng tại Nevada là sự chọn lựa hoàn hảo. Để tìm hiểu về dịch vụ bọc răng sứ, niềng răng hay răng khôn h anh là gì cũng như muốn được tư vấn về bảng giá nha khoa hãy đến ngay Nha Khoa Quốc Tế Nevada hoặc đăng ký hay liên hệ số điên thoại 1800 2045 để được trả lời kĩ hơn!
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa