Hot news :

Bọc răng sứ Nacera có tốt không và duy trì tuổi thọ bao lâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, năm nay tôi 28 tuổi. Tôi vừa bị ngã xe nên bị vỡ mất hai chiếc răng cửa. Vì thế mà tôi muốn đi bọc răng sứ. Vì còn trẻ tuổi nên tôi muốn lựa chọn loại răng sứ tốt một chút. Theo như tìm hiểu trên mạng thì tôi được biết rằng răng sứ Nacera khá ổn. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi rằng răng sứ Nacera có tốt không và duy trì được tuổi thọ trong bao lâu được không ạ. Tôi xin cảm ơn và rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ (Nguyễn Thị Thắm, 28 tuổi, Hà Nội).

Răng sứ Nacera

Cảm ơn bạn Thắm đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Quốc tế về vấn đề của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để biết bọc răng sứ Nacera có tốt không và tuổi thọ răng sứ Nacera có thể tham khảo những đặc điểm của răng sứ Nacera dưới đây:

Răng sứ Nacera có tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Nacera là dòng răng sứ thuộc nhóm răng không kim loại. Được sản xuất bằng Zirconia cao cấp có chọn lọc và ứng dụng công nghệ CAD/CAM. Chính vì thế mà răng sứ được sản xuất ra có màu sắc hoàn toàn tự nhiên. Răng có độ chuẩn xác cao, tỷ lệ chuẩn trong khoang miệng. Nhờ độ chính xác đến từng milimet nên khi bọc răng sứ Nacera bạn sẽ không lo răng bị cộm khi bọc sứ. Răng sứ Nacera không bị phản quang. Vì thế mà khi có ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng vẫn hoàn toàn tự nhiên.

Răng sứ Nacera có tính tương thích sinh học

Răng sứ Nacera được các chuyên gia nha khoa Hoa Kỳ và Hiệp Hội Nha khoa Pháp chứng minh là hoàn toàn phù hợp, tương thíc với môi trường khoang miệng. Răng sứ cao cấp Nacera có thể tồn tại trong khoang miệng trong một thời gian dài mà không bị phản ứng. Bọc răng sứ sau một thời gian dài sử dụng không gây hôi miệng hay đen viền nướu.

Răng sứ Necara đem lại tính thẩm mỹ tự nhiên

>>>Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế diễn ra như thế nào?

Răng sứ Nacera đảm bảo khả năng ăn nhai tốt hơn răng thật

Răng sứ Nacera được làm từ nguyên liệu quý và nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo độ cứng 1400MPa tốt hơn cả răng thật. Ngoài ra, răng sứ Nacera còn có độ bền chắc, không bị phản ứng với những loại thực phẩm quá nóng hay quán lạnh. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể tự tin ăn nhai.

Răng sứ Nacera bảo tồn tối đa răng thật

Không phải tự nhiên mà răng sứ Nacera được đánh giá là dòng răng sứ tốt nhất hiện nay. Không chỉ có đem lại tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt mà răng sứ Nacera lại có thể giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa. Với các loại răng kim loại, có thể bạn phải mài đến 1mm – 1.5mm răng thật. Tuy nhiên, với răng sứ Nacera, bạn chỉ cần mài 0.4mm – 0,5mm cùi răng thật mà thôi.

Khách hàng làm răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Răng sứ Nacera có tuổi thọ lâu dài

Vì có tính bền chắc, không bị đổi màu theo thời gian mà răng sứ Nacera có tuổi thọ rất lâu. Thông thường là từ 20 – 30 năm hoặc có thể lâu hơn nếu có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Với những giải đáp trên đây thì bạn đã tự tin để bọc răng sứ Nacera chưa. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số 1800.2045 để được tư vấn trực tiếp.

 

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa