Hot news :

Bọc răng sứ có hại không?

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của đời sống xã hội và khoa học công nghệ, con người ngày càng quan tâm đến ngoại hình và thẩm mỹ nhiều hơn. Bọc răng sứ có hại không là một trong những thắc mắc, bận tâm hàng đầu của nhiều người bên cạnh giá cả, chất lượng khi có kế hoạch thực hiện phương pháp phục hình này. Điều này cũng dễ hiểu vì lần đầu làm phục hình răng, chắc chắn ai cũng lo lắng, có rất nhiều câu hỏi trong quá trình điều trị.

Bọc răng sứ là gì?

Để dễ hình dung thì răng sứ là những chiếc răng làm bằng sứ đóng vai trò là răng giả có tính năng không gây kích ứng, bền chắc, có kích thước, màu sắc chuẩn mực nhằm thay thế cho một hoặc nhiều chiếc răng thật đã mất.

Tuỳ vào mức độ tổn thương như gãy vỡ, số lượng răng bị mất, còn chân răng thật hay không mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp phục hình răng sứ phù hợp.

Nhờ vào việc bọc răng sứ mà bạn co thể khắc phục được nhiều nhược điểm về hàm răng như: răng bị nhiễm màu, răng bị mẻ, vỡ, mất răng, răng thưa, hô, móm khấp khểnh ở mức độ nhẹ,…

Bọc răng sứ có hại không?

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ

>>>Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế diễn ra như thế nào?

Bọc răng sứ có hại không?

 Bọc răng sứ là quá trình mài tạo cùi răng từ chiếc răng thật, từ đó sẽ lấy dấu răng và sản xuất chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng như một răng thật. Quá trình bọc răng sứ diễn ra theo phác đồ điều trị đã được đội ngũ Bác sỹ xây dựng dựa trên kết quả thăm khám và kiểm tra răng hàm kỹ lưỡng, thế nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như xảy ra biến chứng nguy hiểm cho khách hàng.

Hơn nữa, bản chất bọc răng sứ chỉ là mài thân răng chứ không tác động đến nướu và chân răng, nên độ an toàn cao hơn rất nhiều so với các phương phác chỉnh hình khác. Thường thì Bác sỹ chỉ mài một lớp men mỏng rồi phủ mão răng sứ lên trên cùi răng.

Cùi răng được mài theo tiêu chuẩn bằng máy siêu âm hiện đại, giảm tối đa cảm giác khó chịu và ê buốt cho người bệnh. Răng sứ đã được chứng minh lành tính với cơ thể, không xảy ra phản ứng phụ, đảm bảo qua trình ăn nhai lâu dài.

 Thực tế, việc bọc răng sứ không có hại. Tuy nhiên, một vấn đề khách hàng cần phải quan tâm đó là tìm kiếm cho mình một địa chỉ phù hợp và đáng tin cậy. công nghệ và tay nghề của đội ngũ bác sỹ là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng. Bên cạnh đó, cũng cần phải vệ sinh răng miệng thường xuyên và hợp lý. Nếu làm được những điều đó thì việc bọc răng sứ không còn đáng ngại nữa.Cảm nhận thực tế của khách hàng An Khang sau khi bọc răng sứ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng răng sứ để lựa chọn. giá thành sẽ đi đôi với chất lượng. Một số dòng răng sứ tiêu biểu hiện nay như răng sứ kim loại, răng sứ cercon, răng sứ titan, răng sứ nacera…. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của bản thân và lắng nghe tư vấn của bác sỹ để có thể lựa chọn được dòng sản phẩm hợp lý. Chúc các bạn may mắn và có một hàm răng chắc đẹp!

Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần tư vấn, giải đáp, bạn có thể gọi điện tới Hotline 1800.2045 của Nha khoa Quốc tế Nevada.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa