Hot news :

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Một hàm răng trắng sáng và hơi thở thơm tho chắc hẳn là mong mỏi của rất nhiều người. Hôi miệng là một loại bệnh lý về răng miệng gây ra rất nhiều phiền toái cho mọi người. Khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ răng, nhiều người đặt ra câu hỏi đối với nha sĩ : “Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?”

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Chúng ta đều biết, bọc răng sứ là phương pháp rất phổ biến hiện nay giúp ta khắc phục hầu hết các khuyết điểm về răng. Tuy nhiên, vẫn xảy ra một số trường hợp bị hôi miệng sau khi bọc răng sứ.

Khoang miệng là môi trường chứa hàng triệu vi khuẩn gây hại, gây ra các bệnh răng miệng, trong đó có hôi miệng. Bệnh lý này có nhiều nguyên nhân thường là do nguyên nhân xuất phát từ bệnh về răng, nướu, lưỡi, hay cũng có thể do nguyên nhân bệnh mũi xoang và hệ tiêu hóa.

Chúng tôi xin khẳng định rằng bọc răng sứ hoàn toàn không gây hôi miệng nếu như lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Bọc răng sứ bị hôi miệng

Bọc răng sứ không bị hôi miệng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật

>>>Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế diễn ra như thế nào?

Nguyên nhân bọc răng sứ bị hôi miệng

Vậy tại sao bọc răng sứ lại hôi miệng, có thể lý giải bằng một số nguyên nhân sau:

Bệnh nhân bị mắc bệnh hôi miệng từ trước khi thực hiện răng sứ chứ không phải sau khi phục hình mới gặp tình trạng này.

  • Do kỹ thuật bọc răng sứ trước đó không đúng gây nên tình trạng này. Khi phát hiện mình bị hôi miệng do bọc rằn sứ, bạn hãyãy đến phòng khám nha khoa để các bác sĩ kiểm tra xem giữa răng sứ và nướu có khít sát với nhau không, phần nhịp bắc cầu răng có bị hở không, thức ăn có bị nhét vào không. Bởi nếu không khít sát với chân răng, lâu ngày thức ăn và vi khuẩn sẽ có cơ hội tích tụ vào cùi răng thật bên trong, chúng bị phân hủy và gây ra mùi hôi khó chịu trong miệng.
  • Chất lượng răng sứ:  khi sử dụng chụp răng bằng nhựa hoặc răng sứ sườn kim loại sẽ gây kích răng cho cả răng thật và nướu, dưới tác động lâu ngày của vi khuẩn, thực phẩm, nước bọt, sườn kim loại sẽ bị biến chất gây kích ứng và mùi khó chịu cho răng miệng.
  • Do vệ sinh răng miệng không đúng cách sau khi bọc răng sứ cũng dẫn đến bị hôi miệng sau khi bọc răng sứ xong.

Bọc răng sứ bị hôi miệng

Cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Vì vậy, khi thực hiện bất kỳ phương pháp thẩm mỹ răng miệng nào, bạn hãy lựa chọn Phòng khám Nha khoa có bằng cấp, chất lượng và uy tín tốt nhất để đảm bảo sức khỏe và mong muốn của bản thân.

Nếu chưa tìm được địa chỉ nha khoa nào phù hợp bạn có thể tham khảo Nha khoa Quốc tế Nevada. Nevada là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị, mão sứ hiện đại, cao cấp, chính hãng. Nhờ thế mà sẽ hạn chế được tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ. Nếu còn vấn đề gì cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 1800.2045 để được tư vấn.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa